Home » TIN TỨC » Cách sử dụng bình sữa Dr Brown cho trẻ sơ sinh

Cách sử dụng bình sữa Dr Brown cho trẻ sơ sinh

collagen

Dr Brown là thương hiệu bình sữa nổi tiếng thế giới đến từ Mỹ và được hầu hết các bà mẹ trên thế giới tin dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cách sử dụng bình sữa Dr Brown cho trẻ sơ sinh và cách vệ sinh bình sữa đúng cách. Bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách dùng và bảo quản bình sữa Dr Brown.

Nhắc đến những cái tên hàng đầu về sản phẩm chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, bạn không thể không nhắc đến Dr Brown. Đây là một trong những thương hiệu Mỹ nổi tiếng toàn thế giới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trẻ em. Sản phẩm bình sữa Dr Brown đã được kiểm nghiệm bởi Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng và đạt tiêu chuẩn FDA Mỹ và Quốc Tế. Đây là lựa chọn hoàn hảo nhất cho sức khỏe những năm đầu đời của bé. Sau đây là cách sử dụng bình sữa Dr Brown cho trẻ sơ sinh dành cho mẹ.

Cách sử dụng bình sữa Dr Brown cho trẻ sơ sinh

Bình sữa Dr Brown – thương hiệu bình sữa nổi tiếng trên thế giới

Cách sử dụng bình sữa Dr Brown cho trẻ sơ sinh

– Khi vừa mua bình sữa Dr Brown về, mẹ cần tháo toàn bộ sản phẩm và các phụ kiện liên quan, rửa sạch và ngâm nước nóng 3-5 phút để đảm bảo tiệt trùng. Đây là yêu cầu đầu tiên và quan trọng nhất không chỉ trong cách sử dụng bình sữa Dr Brown cho trẻ sơ sinh mà còn cho tất cả các sản phẩm khác của trẻ.

– Rửa tay sạch sẽ trước khi pha sữa cho trẻ.

Cách sử dụng bình sữa Dr Brown cho trẻ sơ sinh

Một số nguyên tắc pha sữa cho trẻ

– Cho sữa mẹ hoặc sữa công thức vào bình, tuân thủ liều lượng khuyến cáo của nhà sản xuất. Lưu ý mẹ có thể pha sữa công thức sẵn ở ngoài rồi cho vào bình.

– Lắp ống thông khí vào van khí, ấn từ trên xuống để lắp vào miệng bình. Gắn núm ti vào nắp cổ bình rồi vặn chặt. Dùng nắp đậy thật chặt bình sữa.

Cách vệ sinh bình sữa Dr Brown đúng cách 

Bên cạnh cách sử dụng bình sữa Dr Brown cho trẻ sơ sinh, việc vệ sinh bình sữa cũng rất quan trọng, giúp đảm bảo sức khỏe cho bé, tránh bé bị đau bụng, tiêu chảy… Sau đây là những cách vệ sinh bình sữa Dr Brown phổ biến:

– Rửa bằng tay: mẹ sử dụng cọ chuyên dụng để vệ sinh bình sữa Dr Brown. Tuy hơi khó khăn nhưng với sự giúp đỡ của cọ chuyên dụng, mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm về độ sạch sẽ của bình sữa.

Cách sử dụng bình sữa Dr Brown cho trẻ sơ sinh

Cọ chuyên dụng để vệ sinh bình sữa Dr Brown

– Dùng máy tiệt trùng: đây là sản phẩm vệ sinh bình sữa bằng hơi nước. Mẹ sẽ không phải lo lắng về độ an toàn, đồng thời lại rất nhanh gọn và không làm ảnh hưởng đến sản phẩm. Mẹ chỉ cần từ 8 đến 15 phút để làm sạch hoàn toàn bình sữa Dr Brown cho bé. Mẹ cũng có thể tiệt trùng cùng lúc nhiều bình sữa và các phụ kiện khác.

– Dùng lò vi sóng: trong cách sử dụng bình sữa Dr Brown cho trẻ sơ sinh, mẹ không nên dùng lò vi sóng để hâm sữa thì vẫn có thể dùng phương pháp này để vệ sinh bình sữa cho con. Mẹ chỉ cần đặt một chiếc hộp đựng bình sữa có thể dùng trong lò vi sóng. Sắp bình sữa vào chiếc hộp này, đổ nước ngập bình sữa rồi cho vào lò vi sóng 2 – 5 phút.

Cách sử dụng bình sữa Dr Brown cho trẻ sơ sinh

Dr Brown giúp mẹ chăm sóc con yêu tốt hơn

Để mua được bình sữa Dr Brown đảm bảo chất lượng, chính hãng USA, mẹ nên tìm đến những địa chỉ bán hàng uy tín như muathuoctot.com, megavita.vn. Hiện bộ 5 bình sữa Dr Brown đang được bán tại muathuoctot.com với giá tốt chỉ 680.000 đồng/bộ, gồm 2 bình 120ml và 3 bình 250ml.

Qua bài viết Cách sử dụng bình sữa Dr Brown cho trẻ sơ sinh, chắc hẳn mẹ đã nắm được những cách sử dụng bình sữa Dr Brown cho trẻ sơ sinh và cách vệ sinh bình sữa đúng cách. Chúc mẹ luôn chăm con khỏe để bé phát triển toàn diện nhất.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Muathuoctot.com

Tel:  08 71 07 66 77

Địa chỉ: số 46 đường 3/2, phường 12, Quận 10.

Chủ đề thông tin khác : Thuốc ho Zarbee dạng siro cho bé có tốt không? Giá bao nhiêu?

Bình sữa Dr Brown có tốt không  cho trẻ sơ sinh

Thuốc prenatal multi dha có tác dụng gì cho bà bầu và thai nhi?

Trước:
Sau:

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Cách sử dụng bình sữa Dr Brown cho trẻ sơ sinh