Home » Hệ thống » 3 cách mà chị em cần làm để giúp chàng ngăn ngừa xuất tinh sớm

3 cách mà chị em cần làm để giúp chàng ngăn ngừa xuất tinh sớm

Để chữa bệnh xuất tinh sớm cho nam giới, chị em phụ nữ cũng đóng vai trò rất quan trọng mà không phải chỉ dùng các loại thuốc mà không phải ai cũng biết. Dưới đây xin gợi ý 3 tuyệt chiêu giúp chàng chữa xuất tinh sớm mà chị em nên biết để cải thiện chất lượng phong the nhé.

Giúp chồng kiềm chế và chỉ huy được việc xuất tinh

yeu-sinh-ly

Bạn cần học cách kích thích và dừng lại đúng lúc khi chàng đến mức cao trào sắp xuất tinh thì dừng lại để giảm hưng phấn. Đây là phương thức tập luyện rất hữu ích cho những người mắc bệnh roi loan cuong duong, chứng xuất tinh sớm. Người vợ cần nghe theo hướng dẫn của người chồng để tiếp tục hay ngừng lại đúng lúc.

Hãy kích thích chồng bằng cách này nhưng không cho chồng xuất tinh bởi đây là cách để kiềm chế và chỉ huy xuất tinh ở ngoài âm đạo. Khi chồng đã học được cách kiềm chế và chỉ huy việc xuất tinh ngoài âm đạo theo ý muốn rồi thì mới cho chồng giao hợp trong âm đạo của vợ. Trong trường hợp này, bạn nên ở trên, chồng ở dưới để bớt đi sự cuồng nhiệt say mê của anh ấy.

Đánh lạc hướng sự chú ý của chàng

phuc-hoi-sinh-ly-nam

Không nhất thiết là cứ phải chăm chăm sử dung các loại thuốc tăng cường sinh lực, thay vào đó bạn hãy cố gắng đánh lạc hướng sự chú ý của chàng, chẳng hạn như những nụ hôn, những cái ôm nhẹ đầy tình ái để chàng không còn tập chung vào cảm giác của dương vật di chuyển đến những suy nghĩ về các vấn đề khác sẽ giúp trì hoãn xuất tinh.

Ăn uống đúng cách

thuc-pham-tang-cuong-sinh-ly-cho-dan-ong

Tăng cường sinh lý cho chàng bằng những nón ăn bổ dưỡng. Khả năng tình dục kém có thể do các vấn đề về chế độ ăn uống của bạn. Để có một đời sống tình dục tuyệt vời, bạn cần ăn các loại thực phẩm lành mạnh và duy trì một cân nặng phù hợp. Tránh các thức ăn có nhiều chất béo bão hòa và cholesterol vì chúng có thể làm tắc nghẽn động mạch và làm giảm lưu lượng máu – một yếu tố quan trọng tác động nhiều tới khả năng tình dục.

Tham khảo:

Check Also

Có nên mua đồng hồ trên Jomashop không?

Jomashop là một trong những website chuyên cung cấp phụ kiện thời trang uy tín …