Home » TIN TỨC » Đồng hồ Piaget giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Đồng hồ Piaget giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Đồng hồ Thụy Sĩ luôn nổi tiếng là chất lượng tuyệt đỉnh của đồng hồ thế giới, nó là thước đo để đánh giá một chiếc đồng hồ có tốt hay không. Piaget là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ có từ lâu đời và có mặt trên khắp thế giới. Vậy đồng hồ Piaget giá bao nhiêu? mua ở đâu?. Cùng suckhoebabau.vn tìm hiểu thêm về thương hiệu đồng hồ này nhé.

Thương hiệu đồng hồ Piaget

Thương hiệu Piaget được thành lập từ năm 1874 bởi một người thợ đồng hồ kỳ cựu Georges Adouard Piaget tại vùng La côte-aux-Fées. Piaget đã cho ra đời những chiếc đồng hồ với cơ chế vận hành hiệu quả và độ chính xác cao, Ông còn cung cấp đồng hồ cho những thương hiệu đồng hồ danh tiếng khác. Chính vì thế mà thương hiệu Piaget sớm được biết đến và phát triển mở rộng trong thời gian đầu.

dong-ho-piaget-mua-o-dau-gia-bao-nhieu

Hai người cháu trai của Georges Piaget là Gérald và valentin Piaget đã đăng ký thương hiệu chính thức vào năm 1943 với tất cả lòng nhiệt huyết của mình. Kể từ đó, Piaget ngà càng phát triển và cho ra những sản phẩm mang đầy tính sáng tạo đến với người dùng quốc tế.

Ngoài sản xuất đồng hồ là sản phẩm chính hãng còn cho ra những món trang sức lấp lánh đến với người tiêu dùng.

Hiện nay, thương hiệu đồng hồ Piaget thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Richemint vào nă 1988. Cho dù không còn thuộc sở hữu của nhà Piaget nhưng thương hiệu này vẫn giữ được những tinh hoa, sự đam mê, nhiệt huyết của những con người đã phát triển.

Xem thêm về thương hiệu đồng hồ Guess tại đây: http://muahangtrenamazon.org/p/dong-ho-guess-chinh-hang-cua-nuoc-nao-co-tot-khong.html

Sản phẩm đồng hồ Piaget

Dòng sản phẩm Calibre 9P được Peaget cho ra mắt vào năm 1957 với cơ chế vận hanh lên dây bằng tay siêu mỏng chưa từng có. Sau đó, 1960, hãng phát triển và cho ra mắt mẫu Calibre 12P với cơ chế vận hành tự động mỏng nhất trên thế giới.

cac-dong-dong-ho-piaget-gia-bao-nhieu

Đến năm 1964, những chiếc đồng hồ Piaget có mặt đá cứng Lapis-lazuli, turquoise, onyx hay đá mắt ổ được ra mắt. Đươc thêm vào bộ sưu tập đồng  hồ Piaget vào năm 1976 là thế hệ dòng Calibre 7P vận hành bằng thạch anh, 1979 là chiếc Piaget Polo, 1986 là Dancer.

Các thông tin về đồng hồ Invicta: http://donghotrenamazon.com/p/danh-gia-ve-dong-ho-thuong-hieu-invicta-chinh-hang.html

Đồng hồ Piaget giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Piaget có giá khá cao so với người tiêu dùng Việt Nam. Chúng có giá từ vài chục triệu cho đến vài trăm triệu.

dong-ho-chinh-hang-piaget-gia-bao-nhieu

Nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ Piaget tại Việt Nam thì Amazon là sự lựa chọn sáng suốt của bạn. Với sự phát triển của internet việc mua hàng trực tuyến không còn quá xa lạ với người tiêu dùng. Amazon là hệ thống mua sắm trực tuyến nổi tiếng khắp nơi trên thế giới với lượng sản phẩm vô cùng lờn. Bạn có thể tìm thấy hâu hết mọi thứ, mọi thương hiệu tại đây. Những chiếc đồng hồ Piaget chính hãng chất lượng luôn là sản phẩm có mặt trên Amazon.

Với mục địch giúp người mua đặt hàng một cách đơn giản và dễ dàng, mua hàng trên Amazon tại Fado bạn sẽ không gặp bất kì một trở ngại nào. Fado.vn sẽ giúp bạn mua hàng trên Amazon dễ dàng và vận chuyển chúng về tận tay bạn trong thời gian ngắn nhất có thể và chắc chắn rằng những hàng hóa của bạn luôn được đóng gói cẩn thận khi vận chuyển.

Với bài viết đồng hồ Piaget giá bao nhiêu? mua ở đâu? có thể cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn về thương hiệu cũng như cách mua chúng đơn giản trên Amazon.

Có thể bạn quan tâm:

đồng hồ armani giá bao nhiêu: http://thuochoathuyetduongnao.com/dong-ho-armani-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

đồng hồ olevs của nước nào

Đồ chơi Fisher Price của nước nào?

son revlon hang xach tay

Áo sơ mi Denim là gì?

Check Also

Có nên mua đồng hồ trên Jomashop không?

Jomashop là một trong những website chuyên cung cấp phụ kiện thời trang uy tín …