Home » Hệ thống » kéo, vỗ xoáy cật lực mới mong dương vật to lên

kéo, vỗ xoáy cật lực mới mong dương vật to lên

Có nhiều cách tăng kích thước dương vật khiến bạn không biết chọn cách nào cho hợp lý nhất. Như các bạn cũng biết vấn đề dương vật nhỏ đang là vấn đề nhức nhối của các đấng mày râu. Trong thời gian qua chúng tôi đã nhận được nhiều thắc mắc từ nhiều bạn nam hỏi tư vấn về các cách tăng kích thước dương vật nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Vậy nên dùng những cách nào cho hợp lý và có kết quả nhất hãy cùng tìm hiểu những cách dưới đây bạn nhé.

Có thể bạn cần:

Thông tin liên quan tới sức khỏe nam khoa:

Tăng cường sinh lý nam giới

Tìm hiểu về Vixmen

Thuốc tăng cường sinh lý nam

 

tang-kich-thuoc-duong-vat

Phương pháp xoay: Với phương pháp này, bạn tạo ký hiệu OK bằng tay trái, giữ đầu của dương vật (ngay dưới quy đầu dương vật). Sau đó, bắt đầu di chuyển dương vật của bạn sang phải, trái, lên trên hoặc xuống dưới, thật từ từ và nhẹ nhàng. Hãy làm như thế theo chiều kim đồng hồ trong 5 lần và làm ngược chiều kim đồng hồ trong 5 lần.

Phương pháp kéo và vỗ: Cách này hơi khác với việc chỉ xoay như bên trên, bạn cũng tạo dấu hiệu OK bằng tay trái và giữ đầu dương vật. Sau khi xoay dương vật như trên, bạn hãy chờ 20 giây và dùng tay trái vỗ vào dương vật 15 lần, làm tương tự với phía tay phải.

Sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật: Trên thị trường hiện tại VIGRX PLUS đang là dòng sản phẩm thuốc tăng kích thước dương vật đem lại hiệu quả điều trị cao, VIGRX PLUS được các chuyên gia nghiên cứu và điều chế từ nhiều loại thảo dược quý hiếm trong tự nhiên chính vì thế mà VIGRX PLUS làm tăng kích thước cậu nhỏ rất tốt, được khá nhiều nam giới ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên thế giới mà VIGRX PLUS có mặt đặc biệt là Pháp, Hàn Quốc, Mỹ, Canada….

Với uy tín, chất lượng cùng với nhiều năm kinh nghiệm VIGRX PLUS đã và đang chiếm lĩnh thị trường về việc hỗ trợ điều trị, tăng cường sinh lý cho nam giới. VIGRX PLUS có tác dụng và hiệu quả rất tốt nếu sử dụng lâu dài không những cải thiện kích thước cậu nhỏ mà còn có tác dụng chống xuất tinh sớm, chữa trị yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương.

Xem ngay :

Check Also

Có nên mua đồng hồ trên Jomashop không?

Jomashop là một trong những website chuyên cung cấp phụ kiện thời trang uy tín …