Home » Hệ thống » Một số cách chế biến hạt chia thuông dụng

Một số cách chế biến hạt chia thuông dụng

Hạt chia là loại thực phẩm siêu năng lượng chính vì thế mà các bạn nên bổ sung hạt chi vào đồ ăn thức uống hàng ngày của mình để cung cấp thêm năng lượng hằng ngày phục vụ cho cuộc sống đang diễn ra rất vội vã và ồn ào này. Cách sử dụng hạt chia hợp lí và khoa học sẽ mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe cho người dùng.

Bạn có thể để Hạt CHIA dưới dạng gel này trong 2 tuần bằng cách: sau 10 phút dùng đồ đánh trứng hoặc đũa đánh lên một lần nữa rồi cho vào hộp hoặc chai và đóng chặt sau đó cho vào tủ lạnh. Trộn với đồ uống, thực phẩm bất cứ lúc nào bạn muốn.

Để có được hạt chia chất lượng bạn cần tìm cho mình nhà phâm phối hạt chia uy tín và chất lượng nhé.

Cách chế biến món ăn từ hạt chia

cach-che-bien-mon-an-ngon-voi-hat-chia

Việc sử dụng hạt chia trong bữa ăn hàng ngày giúp bạn bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết đặc biệt là Omega 3 giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Siêu thị trực tuyến hatchiamy.vn xin giới thiệu đến quý khách hàng những món ăn được chế biến từ hạt chia mang lại giá trị dinh dưỡng cao như sau:

Sử dụng hạt chia nấu canh

canh hat chia
Hạt chia được dùng như một loại gia vị nó cung cấp đủ chất dinh dưỡng mà không làm mất đi mùi vị của món ăn. Do vậy bạn có thể sử dụng 3-4 muỗng cà phê hạt chia cho vào nấu chung các món canh rau củ quả, có thể nấu chung với thịt hoặc các món canh khác đều được.

[QC] đại lý phân phối hạt chia

Hạt Chia trộn salad

salat hat chia

Rau xanh giúp bạn cung cấp lượng vitamin cần thiết, với nhiều loại rau khác nhau bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn bổ dưỡng khác. Đặc biệt là món salad rau xanh khi kết hợp với nhiều loại rau củ quả khác sẽ đem lại cho bạn cảm giác ngon miệng, thanh mát, dễ ăn, nếu bạn kết hợp thêm cho món salad khoảng 3-4 muỗng cà phê hạt chia thì bạn đã có được món ăn cực kỳ bổ dưỡng nó làm tăng thêm giá trị dinh dưỡng cho món ăn.

Ngoài ra cùng nhiều cách sử dụng hạt chia khác cũng khá hữu ích như lấu cháo, chè, ăn sống,…

Nội dung liên quan:

Một số công dụng của hạt chia ban nên biết

Check Also

Bà bầu đang mang thai có ăn nhãn nhục được không?

Nhãn nhục là một loại trái cây bổ dưỡng và ngon miệng được hầu hết …