Home » TIN TỨC » Tuyển cộng tác viên bán hàng thời trang Online không cần vốn

Tuyển cộng tác viên bán hàng thời trang Online không cần vốn

Bạn đang muốn thử sức trong việc bán hàng các mặt hàng về thời trang. Tuy nhiên, bạn không có vốn để có thể nhập hàng và tự mua bán. Hãy tham gia ngay chương trình Tuyển cộng tác viên bán hàng thời trang Online không cần vốn để bạn có thể được trải nghiệm trong việc bán hàng và có thể đem lại một doanh thu thụ động riêng dành cho bạn.

>> Xem ngay: tuyển cộng tác viên bán hàng online – Cộng tác viên bán hàng Online là làm gì <<

ctv-fado

Cộng tác viên bán hàng online là làm gì?

Công tác viên bán hàng là bạn sẽ hợp tác với các công ty, tổ chức, cơ quan, cá nhân và giới thiệu người mua, khách hàng, người tiêu dùng đến họ để có thể hưởng lợi hoa hồng. Người ta thường nói nghề cộng tác viên chính là nghề bán thời gian, nghề tay trái, nghề kiếm doanh thu thụ động, ….

Có rất nhiều cách để bạn có thể trở thành một cộng tác viên, chỉ cần bạn có những kĩ năng cần thiết, để có thể đảm nhận được công việc mà bạn lựa chọn. Hầu hết, các cộng tác viên bán hàng thường là các nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên có nhiều thời gian rãnh.

Trở thành cộng tác viên của Fado

Amazon một ông vua bán lẻ hàng đầu trên thế giới, mọi  thứ bạn cần có thể dễ dàng tìm kiếm tại kênh TMĐt này. Fado.vn là chính là phiên bản tiếng Việt của Amazon.com. Mua hàng qua Fado.vn tức là bạn đã mua hàng trên Amazon.com. Fado là mô hình thương mại điện tử xuyên biên giới, hàng hóa không có sẵn tại Việt Nam, mà sẽ nhập từ Amazon.com (USA) theo yêu cầu của bạn.

Bạn có thể dễ dàng trở thành cộng tác viên của Fado và kiếm cho mình một lượng thu nhập. Bạn chỉ việc giới thiệu khách đặt mua hàng tại Fado.vn. Sau đó, bạn sẽ được nhận chiết khấu trên đơn hàng thành công và chiết khấu này sẽ duy trì những lần đặt hàng sau đó khi khách hàng thực hiện các đơn hàng khác.

>> Xem thêm: công việc làm thêm tại nhà cho bà nội trợ – dân công sở nên làm thêm gì

Lợi ích khi là CTV của Fado

– Mỗi khách hàng khi được CTV giới thiệu mua hàng, sẽ được giảm ngay 3% chi phí cho tất cả các đơn hàng.

– Nếu 1 khách hàng (do CTV giới thiệu) mua hàng và giao dịch thành công, CTV sẽ được hưởng 2% chi phí đơn hàng . Tỷ lệ hưởng hoa hồng trên 1 khách hàng được tính như sau:

Mọi thắc mắc bạn hãy iên hệ ngay hotline: 0904 999 247 (Ms. Thương) hoặc qua email: [email protected] để được biết thêm các quy định cụ thể.

Có thể bạn quan tâm:

tuyển cộng tác viên bán hàng mỹ phẩm online

cộng tác viên bán hàng online không cần vốn

cộng tác viên bán hàng online tại nhà tphcm

tuyển cộng tác viên bán hàng online tại hà nội

 

Check Also

Có nên mua đồng hồ trên Jomashop không?

Jomashop là một trong những website chuyên cung cấp phụ kiện thời trang uy tín …