Home » Hệ thống » VÌ đâu mà bị xuất tinh sớm, chữa xuất tinh sớm như thế nào mới hiệu quả?

VÌ đâu mà bị xuất tinh sớm, chữa xuất tinh sớm như thế nào mới hiệu quả?

Bệnh xuất tinh sớm là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm, không chỉ nam giới mà ngay cả nữ giới (những người có “đối tác” đang gặp rắc rối). Về bản chất thì xuất tinh sớm được coi là hiện tượng khi mà nam giới đạt kích thích tột độ và xuất tinh trước thời điểm cực khoái của đối tác.

Vì đâu mà bị xuất tinh sớm

– Do thể lực yếu: một sức khỏe tốt là tiền đề cho mọi hoạt động của cơ thể và đảm bảo cơ thể phát triển khỏe mạnh cũng như phòng tránh được các bệnh có thể xảy ra. Nam giới có sức khỏe yếu đồng thời cũng bị ảnh hưởng tới khả năng và hoạt động sinh lý. Có nhiều nguyên nhân khiến cho sức khỏe bị suy yếu như làm việc quá tải, ăn uống không đủ chất,… nên các bạn cần chú ý để điều chỉnh lại sao cho phù hợp để đảm bảo có một sức khỏe tốt.

chua benh xuat tinh som

– Do thường xuyên thủ dâm: rất nhiều nam giới có thói quen thủ dâm. Đây là hành vi có 2 mặt tác dụng cả tích cực và tiêu cực. Ở một khía cạnh nào đó, thủ dâm cũng được dùng như một biện pháp để tăng cường sinh lý nam giới. Tuy nhiên, nếu lạm dụng, thủ dâm quá nhiều sẽ gây xuất tinh sớm. Nguyên nhân do thủ dâm thường được thực hiện với tâm lý e ngại, sợ bị phát hiện nên thường rất nhanh chóng. Bên cạnh đó, thủ dâm nhiều khiến cho khu thần kinh trung ương rơi vào trạng thái hưng phấn không tự chủ được gây xuất tinh sớm khi quan hệ tinh dục thực sự.

– Đầu dương vật nhạy cảm là nguyên nhân hàng đầu không liên quan đến tâm lý gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

– Ham muốn tình dục thấp, gây ra các yếu tố khác nhưng chủ yếu là độ tuổi có thể dẫn đến xuất tinh sớm

– Cơ thể không sản xuất đủ lượng hóc-môn nam giới.

– Một số căn bệnh như béo phì, rối loan cuong duong, dị dạng dương vật có thể gây ra xuất tinh sớm do cơ thể gặp khó khăn trong việc sản sinh ra hóoc-môn và tuần hoàn lưu thông máu kém

Chữa bệnh xuất tinh sớm sao cho hiệu quả

chua benh xuat tinh som 1

Để chống lại hiện tượng xuất tinh sớm chúng ta có thể sử dụng những sản phẩm hỗ trợ như thuốc chống xuất tinh sớm, thuốc tăng cường sinh lý, chữa rối loạn cương dương,… Bên cạnh đó việc tạo tâm lý thoải mái, ăn uống dủ chất và tạo thói quen lành mạnh cũng rất cần thiết.
1. Chấm dứt hành vi thủ dâm không đúng: Hầu hết nam giới ở độ tuổi trẻ sau khi xem các tạp chí và các bộ phim người lớn vội vàng vào phòng tắm và thủ dâm với mục đích chính là xuất tinh nhanh. Điều này dẫn đến xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục như thói quen mà cơ thể đã được đào tạo.

2. Hầu hết đàn ông đồng ý rằng xuất tinh trước vài tiếng khi quan hệ tình dục giúp giảm lo lắng và hưng phấn tình dục. Điều này giúp họ kéo dài thời gian giao hợp.

Tham khảo: Một số loại thuốc tăng kích thước dương vật cho nam giới

3. Đối với những người có dương vật quá nhạy cảm, dùng thêm dầu bôi trơn trong quá trình quan hệ tình dục được khuyến khích. Điều này làm giảm căng thẳng tình dục bằng cách giảm ma sát trong quá trình quan hệ, giúp giảm bớt sự kích thích và kéo dài thời gian quan hệ.

4. Biện pháp tâm lý chữa xuất tinh sớm: vì tâm lý có ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng tình dục và nếu thường xuyên ở trong trạng thái căng thẳng, lo lắng sẽ gây xuất tinh sớm. Do vậy, nam giới cần chú trọng kiểm soát và cải thiện tâm lý của mình trước tiên. Bạn có thể tự tìm cách tạo niềm vui, thư giãn để có tinh thần thoải mái. Có thể tìm hiểu thêm thông tin và kỹ năng để tự tin hơn trong “chuyện ấy”.

5. Bổ sung thực phẩm có lợi: chế độ ăn uống hợp lý trước hết sẽ giúp tăng cường sức khỏe, từ đó cải thiện được các vấn đề sức khỏe, trong đó có hiện tượng xuất tinh sớm và các chức năng tình dục khác.

Các loại thực phẩm tăng cường sinh lực được khuyên thường xuyên bổ sung trong chế đọ ăn uống hàng ngày hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm như các loại rau quả, hải sản (hầu, hải sâm,…), các loại thịt (thịt dê, thịt chó, thịt bò,…), giá đỗ, ngũ cốc, sô cô la đen,…

Hi vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ phần nào giúp cho bạn hiểu về nguyên nhan cũng như các điều trị xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả.

Check Also

Bà bầu đang mang thai có ăn nhãn nhục được không?

Nhãn nhục là một loại trái cây bổ dưỡng và ngon miệng được hầu hết …