Home » Hệ thống » Xuất tinh sớm có liên quan gì tới việc thủ dâm nhiều không?

Xuất tinh sớm có liên quan gì tới việc thủ dâm nhiều không?

Thực tế thủ dâm không hẳn là xấu, nó là một hành động nhằm thỏa mãn sinh lý nhất thời, nhưng lạm dụng quá đà thì gây ra những hệ lụy không tốt cho sức khỏe lẫn tinh thần. Xuất tinh sớm, rối loạn cương dương là một trong những hệ lụy điển hình của tình trạng lạm dụng thủ dâm.

chong xuat tinh som (2)

Theo thống kê thì có đến trên 90% nam giới đã từng thủ dâm. Việc thủ dâm quá nhiều có thể gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe và đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm.

Tham khảo: giải pháp nào để tăng kích thước dương vật nam giới an toàn và hiệu quả, liệu dương vật to có làm cho chị em sướng?

Ngoài ra, thủ dâm nhiều cũng gây tác động đến hệ thần kinh trung ương, làm suy giảm trí nhớ, mất tập trung trong công việc và học tập, cơ thể suy nhược do mất quá nhiều năng lượng để sản sinh ra tinh dịch. Đồng thời, tình trạng thủ dâm kéo dài còn khiến cho tim đập nhanh hơn, ù tai, ăn uống kém, và thường hay cáu gắt. Tình trạng thủ dâm nếu diễn ra thường xuyên sẽ trở thành một thói quen khó bỏ dẫn đến bệnh nghiện “tự sướng” ngay cả sau khi đã có vợ và lâu dần sẽ dẫn đến bệnh rối loạn cương dương hay liệt dương hoàn toàn.

Ngăn ngừa thủ dâm để chống xuất tinh sớm

xuat tinh som co con khong 1
Chấm dứt việc lạm dụng thủ dâm cũng là một giải pháp chống xuất tinh sớm khá tốt, nếu bạn là người nghiền “trò tiêu khiển” này thì hãy thực hiện một số biện pháp dưới đây để hạn chế tối đa việc thủ dâm nhé.

– Không nên ở nhà một mình để tránh nghĩ tới việc thủ dâm, nên thư giãn như đọc sách báo, nghe nhạc hoặc trò chuyện cùng bạn bè.

– Sử dụng một số sảnh phẩm nhăn ngừa xuất tinh sớm như thuoc Arginine, viên uống tăng cường sinh lý Vixmen, thốc Now fooods maca,…

– Không nên xem phim, ảnh có nội dung khiêu dâm bởi nó sẽ kích thích ham muốn trong cơ thể và dẫn đến thủ dâm.

– Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để có một cơ thể khỏe mạnh, cân bằng nội tiết và sinh lý, kết hợp với việc bồi bổ thực phẩm cho cơ thể như thịt heo, thịt bò, thịt dê, rau hẹ, chuối…

– Không nên đột ngột hoặc dừng lại hẳn việc thủ dâm sẽ gây ra cảm giác ức chế trong cơ thể và khiến cho tình trạng xuất tinh sớm sẽ trở nên nghiêm trọng hơn. Nếu trước đây bạn thủ dâm 1 ngày/1 lần thì bây giờ nên giảm xuống 2 ngày/1 lần và dần dần là 1, 2 lần/1 tuần.

– Song song với việc hạn chế thủ dâm thì bạn nên luyện tập bài tập co thắt cơ đáy chậu để khắc phục tình trạng bệnh xuất tinh sớm không ở nam giới.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, hy vọng có thể giúp bạn có thêm kiếm thức để giữ gìn sức khỏe cho cơ thể.

Check Also

Bà bầu đang mang thai có ăn nhãn nhục được không?

Nhãn nhục là một loại trái cây bổ dưỡng và ngon miệng được hầu hết …